LeBron James Dunk hoặc cách tăng bước nhảy dọc

Bạn có nhớ LeBron James ‘dunk trên Damon Jones? Điều gì về một trong những hơn Tim Duncan và Rasheed Wallace? Không ai có thể nghi ngờ rằng LeBron đã có những bước nhảy điên cuồng. Đầu của anh ấy hầu như luôn ở trên vành đai mỗi khi anh ấy chìm xuống! Trên thực tế, anh ta có chiều dọc 41 inch.

Nhưng sự thật thú vị nhất về siêu sao 23 tuổi là mặc dù anh ấy là một trong những cầu thủ mạnh nhất giải đấu – anh ấy vẫn có một bước nhảy vọt theo chiều dọc bệnh hoạn như vậy.

Bạn hỏi vấn đề là ở đâu? Chúng ta hãy nhìn vào cơ thể của LeBron. Anh chàng có thân hình như một vận động viên thể hình. Vấn đề là, cơ bắp nặng nề, cơ bắp thậm tiểu sử đặng văn lâm chí còn nặng hơn thì mỡ. Nhân tiện, đó là lý do bạn tăng cân đầu tiên khi bắt đầu chạy để giảm mỡ. Bạn xây dựng cơ bắp trước và chỉ đốt cháy chất béo sau đó. Vì vậy, hãy kiên nhẫn trong trường hợp đó. Trở lại với Lebron – thực tế là, với trọng lượng 240 pound, anh ấy thực sự quá nặng so với chiều cao của mình (6 ‘8’ ‘)! Cân nặng trung bình của một cầu thủ NBA ở độ cao này là 222 pound. Nhưng anh ấy vẫn hoàn thành công việc, anh ấy vẫn có chiều dọc cao hơn nhiều so với chiều dọc của một người chơi nba trung bình (= 32 inch)! Vì vậy, làm thế nào để anh làm điều đó?

“Yêu cầu tôi chơi. Tôi sẽ chơi.

Yêu cầu tôi bắn. Tôi sẽ bắn.

Yêu cầu tôi vượt qua. Tôi sẽ vượt qua.

Yêu cầu tôi ăn cắp, chặn đường, hy sinh, dẫn đầu, thống trị. Bất cứ điều gì.

Nhưng nó không phải là những gì bạn yêu cầu ở tôi.

Đó là những gì tôi yêu cầu ở chính mình. ”

– LeBron James

Trích dẫn này cung cấp cho bạn một gợi ý về một điểm hoàn toàn cần thiết: sự cống hiến. Tinh thần làm việc của LeBron là vô song (ví dụ: tỷ lệ mỡ trong cơ thể của anh ấy là 6,7%!). Chỉ có Kobe Bryant tập luyện là ở mức độ tương tự. Chúng ta hãy xem một đoạn trích trong quá trình tập luyện của LeBron:

Đó là tập luyện 5 ngày một tuần, một giờ mỗi ngày (không bao gồm chạy và chơi bóng rổ, = thêm 3 giờ mỗi ngày). Mỗi ngày bao gồm các bài tập khác nhau, chỉ một số bài tập nhất định như nhảy dây được thực hiện mỗi lần.

Ngày 1 (Thứ Hai):

– Nhảy dây (400 lần nhảy)

– Máy khoan tốc độ chân DynaDisc Để phát triển cốt lõi, thăng bằng và tốc độ chân cùng một lúc, hãy đứng trên đĩa trong khi cầm một quả bóng thuốc. Thực hiện động tác nhảy nhanh và nhỏ sao cho chân trái của bạn đặt trên sàn và chân phải đặt trên đĩa mà chân trái của bạn vừa đặt. Nhảy trở lại vị trí ban đầu, sau đó nhảy nhanh theo hướng ngược lại, sao cho chân phải trên sàn. (20 chuyển động theo mỗi hướng)