Chủ nghĩa côn đồ Ý

Báo chí đưa tin chi tiết về sự gia tăng phổ biến của tình trạng bất ổn và chủ nghĩa côn đồ tại các trận đấu bóng đá (bóng đá) ở Ý. Mỗi tuần chứng kiến ​​những xáo trộn lớn tại các trận đấu bóng đá giữa đám đông.

Người ta cho rằng có một phần tử côn đồ mạnh mẽ trong số những người ủng hộ Ý. Vấn đề trở nên đầy rẫy đến mức báo chí thậm chí không thèm đăng tải các chi tiết liên quan đến các vụ đâm và thương tích nghiêm trọng khác.

Tuy nhiên, mới đây, tất cả các trận đấu bóng đá ở Italia đều bị tạm dừng để chờ đánh giá thêm sau vụ bạo loạn nghiêm trọng và cái chết của một cảnh sát Italia. manchester city new logo Vấn đề đã trở nên tồi tệ đến mức có nguy cơ tất cả các trận đấu trong tương lai sẽ được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín.

Tuy nhiên, vào những thời điểm khác, các gia đình được nhìn thấy mang theo bánh Giáng sinh của Ý và thậm chí còn có báo cáo về các quán bar địa phương phục vụ rượu ngâm đặc biệt cho những người ủng hộ bóng đá. Vậy sự phân cực bắt nguồn từ đâu?

Một mặt, có hình ảnh của một buổi chiều kỳ lạ cùng gia đình xem đội bóng yêu thích của bạn, trong khi mặt khác, có một phần tử côn đồ cực kỳ muốn làm phiền càng nhiều người càng tốt và những người không quan tâm. bất kỳ cái gì để xem bóng đá. Có một thời gian mà nước Anh có liên quan nhất đến sự gia tăng của bạo lực và văn hóa đám đông.

Tuy nhiên, Anh hiện đã tự đặt mình vào vị trí điều chỉnh nền bóng đá của họ cả ở Anh và ở nước ngoài. Vì vậy, điều gì cần thiết để giúp điều chỉnh những người ủng hộ Ý có mục tiêu duy nhất là tạo ra nỗi sợ hãi, tàn phá và tình trạng hỗn loạn?